​Kinh nghiệm chuyển văn phòng bạn cần “note”

            Nhu cầu chuyển văn phòng của các công ty trong xu hướng kinh tế thị trường ngày nay đều tăng rất cao. Nhu cầu chuyển tới làm ở một không gian khác thỏa mái hơn, phục vụ nhiều cho công việc là điều thiết yếu. Vậy khi chuyển văn phòng bạn cần “note” lại những vấn đề gì?

kinh nghiệm chuyển văn phòng bạn cần
  1. Bạn không thể áp dụng kinh nghiệm chuyển nhà để sử dụng trong quá trình vận chuyển văn phòng. Bởi lẽ, đây là hai không gian hoàn toàn khác nhau. Hơn nữa, các văn phòng thường có khá nhiều vấn đề cần giải quyết và vô vàn những khó khăn bất cập.
  2. Chú ý đến vị trí và địa điểm nơi văn phòng công ty được chuyển đến. Bạn không nên tiết kiệm thời gian trong quá trình xem xét địa thế, diện tích, giao thông và các vấn đề về điện nước, cáp mạng internet. Ngoài việc “sếp” yêu cầu bạn tìm một địa điểm phù hợp với nhu cầu công ty và nhu cầu sử dụng bạn cũng nên tìm kiếm và lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói để hợp tác.
  3. Cân nhắc chi phí để lựa chọn địa điểm và hoạch định ngân sách cho việc thiết kế văn phòng mới. Sau khi hoàn thành việc lựa chọn đối tác thiết kế nội thất cho văn phòng, bạn nên tính đến vấn đề chuyển văn phòng như thế nào. Nếu với quy mô nhỏ bạn có thể tự chuyển, cách thứ hai là sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng.
  4. Phân công công việc với đồng nghiệp trong việc chuẩn bị đồ đạc, thu dọn vật dụng cá nhân, các đồ dễ vỡ và các đồ quan trọng tránh tình trạng mất mát, hư hỏng.
  5. Thực hiện dán ghi chú cho các thùng chứa đồ sau khi đóng gói.
  6. Chủ động liên hệ với chủ tòa nhà nơi bạn sẽ chuyển đến về công tác giấy tờ xin chuyển hàng hóa ra vào khu văn phòng công ty.
  7. Cuối cùng là liên hệ với khách hàng, đối tác của bạn để thuận tiện trong quá trình kinh doanh không bị ảnh hưởng đến công việc. Hãy tạo không khí thật thỏa mái và dễ chịu để tạo tinh thần hứng khởi làm việc cho nhân viên.
Cuối cùng, chúc bạn lựa chọn cho mình dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói phù hợp và việc chuyển văn phòng diễn ra suôn sẻ. Nếu doanh nghiệp bạn cần được tư vấn hay sử dụng dịch vụ có thể liên hệ với Công ty chuyển nhà bốn mùa của chúng tôi khi bạn có nhu cầu.

×