​Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói

Công việc chuyển văn phòng không hề đơn giản như mọi người nghĩ. Với những văn phòng nhỏ bạn có thể tự chuyển mà không cần thuê dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Tuy nhiên với công ty lớn, quy mô tổ chức văn phòng khá phức tạp thì việc vận chuyển đồ phải mất rất nhiều thời gian, công sức, bên cạnh đó tiềm ẩn nhiều sự cố hư hỏng tài sản. Chính vì điều này, Nên dịch vụ chuyển văn phòng đã giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp. Dưới đây là những ' lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói ' kinh nghiệm đúc kết từ nhiều năm thi công trong quá trình chuyển văn phòngchuyển nhà bốn mùa muốn gửi tới tất cả bạn đọc cũng như mọi các công ty đang có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ  cần lưu ý.
 

dịch vụ chuyển văn phòng 1
 1. Chuẩn bị địa điểm cho văn phòng mới:

  - Trước khi tiến hành công việc chuyển văn phòng, điều đầu tiên bạn cần quan tâm nhất là xác định và chuẩn bị chắc chắn về văn phòng và địa điểm làm việc mới.
  - Khi chuẩn bị được địa điểm văn phòng mới, bạn cũng cần tính toán và có bản vẽ cụ thể vị trí đặt đồ đạc của doanh nghiệp mình phù hợp với diện tích của văn phòng mới.
  - Tiếp đến cần dọn dẹp sạch sẽ văn phòng mới trước khi vận chuyển đồ từ văn phòng cũ về.
 2. Lên danh sách các vật dụng cần chuyển: 

  - Tránh tình trạng thiếu sót đồ đạc khi chuyển hoặc mang những vật dụng không cần thiết mà lại để quên những vật mà bạn cần sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên đưa ra “List” đồ vật cần chuyển.
  - Xác định và cân nhắc có cần sử dụng dịch vụ vận chuyển văn phòng trọn gói hay không.
 3. Chuẩn bị sẵn sàng các công cụ hỗ trợ công tác chuyển văn phòng:

  - Các công cụ hỗ trợ mà các công ty làm dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ thường sử dụng như các thùng, hộp giấy, băng dính, xe kéo đồ…Ngoài ra còn sử dụng sách báo cũ để đóng gói các vật dụng dễ vỡ và sắc nhọn trước khi chuyển lên xe.
  - Với các hợp đồng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty chúng tôi sẽ luôn có bảo hiểm vận chuyển 100% cho khối đồ đạc của doanh nghiệp bạn.
  - Hãy yên tâm khi bạn sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi – Công ty chuyển nhà trọn gói bốn mùa

  Quy trình chuyển văn phòng nhanh lẹ
 4. Cẩn thận với các vật dụng có giá trị:

  - Với các sản phẩm và máy móc cần bảo quản cẩn thân hoặc hàng dễ vỡ, bạn nên yêu cầu bên cung cấp dịch vụ vận chuyển văn phòng giá rẻ để ý và cẩn thận hơn trong quá trình bọc lót đánh dấu củng như vận chuyển. Bạn cũng có thể ghi chú là đỗ dễ vỡ hoặc ra ký hiệu cảnh báo cho họ. Việc này tuy đơn giản nhưng lại khá quan trọng, nó giúp bạn giảm thiểu tối đa các tổn thất không đáng có trong quá trình vận chuyển.
 5. Dọn dẹp lại văn phòng cũ:

  - Bạn nên dọn dẹp lại văn phòng cũ sau khi đã chuyển văn phòng đi. Điêu này vừa đảm bảo được công tác vệ sinh, lại giúp bạn một lần nữa kiểm tra xem còn thiếu sót vật dụng nào cần thiết hay không.
Với những lời khuyên và kinh nghiệm mà Công ty chúng tôi đã nêu ở trên, hi vọng bạn đọc có thể tự mình chắt lọc kinh nghiệm cho bản thân mỗi khi cần chuyển văn phòng.
Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0979.217.635 hoặc 0466.833.993 để được tư vấn trực tiếp nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc có nhu cầu cần sử dụng đến dịch vụ chuyển văn phòng của chúng tôi.

×