3 lý do mà bạn không nên tự chuyển nhà

Việc chuyển nhà thì ai củng phải ít nhất 1 lần làm việc đó, Nhưng với những gia đình chưa ổn định, đang còn phải đi thuê nhà, thì việc này rất hay gặp phải. Nhưng với mỗi người khác nhau, thì có sự lựa chọn khác nhau. Có những gia đình sẽ tự thực hiện các công việc vận chuyển mà không cần sử dụng tới dịch vụ chuyển nhà trọn gói, nhưng có những hộ gia đình sẽ tự mình đóng gói, dọn dẹp và chỉ thuê mình dịch vụ taxi tải để chuyên chở đồ thôi... Nhưng tùy vào hoàn cảnh, điều kiện gí đình, rồi xét tới khối lượng đồ đạc, địa hình vận chuyển mà có những biện pháp lựa chọn đúng đắn cho gia đình mình. Bên cạnh đó, có rất nhiều lý do mà bạn nên cân nhắc để sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của các công ty chuyển nhà chuyên nghiệp. Dưới đây là " 3 lý do mà bạn không nên tự chuyển nhà".

những lý do mà bạn không nên tự chuyển nhà

Đối với việc chuyển đồ đạc thì không nên tự mình chuyển nhà, có rất nhiều lý do, nhưng tiêu biểu sẽ có những lý do tiêu biểu nhất để bạn phải dừng suy nghĩ việc tự mình vận chuyển đồ đạc:

 1. Ảnh hưởng tới công việc và thời gian của bản thân:

   Không phải cứ tự chuyển nhà là phần nào tiết kiệm được chi phí cho gia đình mình, bạn phải xem xét kỹ lưỡng, vì khi bạn tự làm, sẽ ảnh hưởng tới công việc của chính mình, củng như mọi người trong gia đình, vì thời gian là vàng bạc, mà bạn lại quá chú tâm vào việc tự mình thi công các công việc.
   Phí thời gian của công việc mình đang làm, dẫn tới ảnh hưởng công việc cảu cả gia đình.
 2. Nguy cơ đỗ vỡ, hư hỏng hay trầy xước đồ vật rất cao:

   Nguyên nhân chính là việc bạn không phải là những người thợ chuyển nhà, cho nên những thao tác và những phương án thi công cho đồ đạc của gia đình mình chưa hẳn là đảm bảo, dẫn tới trong quá trình vận chuyển dễ xảy ra các hư hỏng không đánh có.

  nguy cơ hư hỏng đồ đạc khi tự chuyển nhà

   Chưa nói đến khối lượng đồ đạc của một số gia đình rất nhiều, rồi đồ đạc vận chuyển với những địa hình khó khăn hay từ tầng cao xuống...
   Nhưng sẽ khác khi bạn tra google với từ khóa " dich vu chuyen nha gia re" bạn sẽ được kết quả rất nhiều các công ty vận chuyển chuyên nghiệp trên thị trường, và bạn sẽ được cung cấp dịch vụ tốt nhất, khi đó đồ đạc của gia đình sẽ được các người thợ chuyên nghiệp thay bạn thi công, sau đó những hư hỏng hay mất mát đồ đạc, bạn sẽ được công ty bồi thường 100%, còn gì tốt hơn điều này.
 3. Lý do mà bạn không nên tự chuyển nhà quan trọng nữa, đó là những tiềm ẩn về nguy cơ sức khỏe bản thân:

   Việc tự mình chuyển nhà, bạn phải đón lấy những bệnh như thoát vị địa đệm, đau nhức xương khớp, bong gân, trật khớp và thậm chí là những rủi do trong quá trình vận chuyển đồ đạc dẫn đến khó lường nữa, vì bạn phải đương đầu với những thùng đồ đạc nặng nề, những khối đồ cồng kềnh, tủ lạnh, máy giặt, két sắt.
   Chúng ta thường nói "sức khỏe đôi khi không thể mua được bằng tiền ", nhưng với việc chuyển đồ đạc của gia đình mình, bạn có thể chi một ít kinh phí cho công ty chuyển nhà.
Đó là " 3 lý do mà bạn không nên tự chuyển nhà", với việc chi một khoản chi phí, bạn đã có được một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp, để bạn tiết kiệm được thời gian, không bị ảnh hưởng tới công việc của toàn thể các thành viên trong gia đình, mọi rủi do về sức khỏe sẽ không tới, còn đồ đạc của gia đình được các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà cam kết bảo hiểm 100%.
Chuyển nhà bốn mùa !
Mọi thắc mắc, cần tư vấn hay muốn được tham khảo thêm hãy liên hệ:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP BỐN MÙA
Hotline: 0979.217.635 - 0466 833 993 - 0904 667 221
Website: http://chuyennhatrongoibonmua.com
gmail: chuyennhabonmua.com@gmail.com

×