Bài trí không gian sau mỗi lần chuyển nhà

Mỗi lần thuê người hoặc công ty chuyển nhà là lần bạn phải đối mặt với việc gom đồ, xếp đồ và rồi khi tới nhà mới bạn lại mất công sức để bày biện lại mọi đồ vật. Phần lớn chúng ta sẽ sắp xếp đồ đạc mỗi khi chuyển nhà xong. Mỗi khi chuyển nhà tới là cả một đống đồ đạc xếp chồng cao ngât và bạn phải sắp xếp chúng làm sao cho thật phù hợp. Nếu không chú ý những vấn đề này, nó sẽ là nguyên nhân khiến nhà mới của bạn trở nên xấu hơn. Năm bắt được vấn đề đó, Chuyển nhà Bốn Mùa sẽ gợi ý cho bạn đọc những mẹo bài trí không gian sau mỗi lần chuyển nhà. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

bai-tri-khong-gian-sau-khi-chuyen-nha

1. Sử dụng và chọn lọc những vật dụng linh động, dễ vận chuyển khi chuyển nhà.

Nhiều gia chủ thường có thói quen tích trữ đồ đạc, cái gì cũng muốn để lại mặc dù chẳng bao giờ sử dụng đến chúng. Tuy nhiên,khi tự chuyển nhà hoặc bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chúng tôi khuyên bạn nên có phương hướng và cách chọn lọc đồ đạc thật đúng, sao cho vừa phục vụ đủ nhu cầu vừa không hoang phí. Bạn chỉ nên mang theo những vật dụng cần thiết, quan trọng, không nên “tham” mang tất cả những gì mình có, kể cả những thứ đồ không sử dụng hoặc quá cũ không còn khả năng tái sử dụng. Việc chọn lọc vật dụng để mang đi là điều cần thiết nên làm đầu tiên mỗi khi bạn sử dụng gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

2. Không nên kê đồ đạc sát tường.

Nhìn bề ngoài, có thể bạn cho rằng kê đồ đạc sát tường là tiết kiệm được diện tích, lại làm căn phòng rộng rãi hơn. Tuy nhiên hãy xem chúng tôi phân tích, tại sao không nên kê đồ đạc sát tường nhé.
Đầu tiên chính là việc bất tiện khi vệ sinh nhà cửa. Khi kê đồ sát tường những góc tường và những góc bên ke tường, nơi tiếp giáp đồ vật với tường sẽ không được lau dọn thường xuyên. Điều này dẫn đến các đồ dùng nhanh bị hỏng hoặc mối mọt, trở thành nơi trú ngụ của ruồi, muỗi, vi khuẩn nấm mốc có hại.
 Thứ hai chính là giải pháp dành cho bạn. Không nên kê salon sát tường, tủ sách bạn có thể dùng loại tủ sách 2 mặt để vừa biến chúng thành giá sách, vừa trở thành 1 vách ngăn tuyệt vời.
bai-tri-khong-gian-sau-khi-chuyen-nha-1

3. Trang trí vật dụng màu sắc hài hòa cho căn nhà.

Việc bố trí lại các vật dụng khi chuyển nhà chính là cách bạn làm mới lại hoàn toàn không gian sống. Chuyển nhà Bốn Mùa xin được lưu ý với bạn đọc những lưu ý sau đây:
  • Khi chọn màu sơn của nhà nên chọn màu sơn phù hợp với những đồ nội thất mà bạn đang có. Nếu khi chuyển nhà mới bạn mua lại hoàn toàn thì nên để ý đồng bộ màu sắc của sơn tường với đồ nội thất.
  • Những khu vực có màu sắc sáng bạn nên đặt những màu sáng nhưng khéo léo làm sao để chúng không qua rực rỡ, rối mắt. Ngoài ra, bạn nên tạo cho mình những nơi yên tĩnh như phòng họp, phòng đọc sách hoặc bố trí phòng ngủ riêng tư….
  • Khi bài trí những vật dụng mang từ nhà cũng về nhà mới, bạn cần chú ý cách trưng bày nên thay đổi để chúng phù hợp với cách thiết kế của ngôi nhà mới.
Bằng việc chuẩn bị và lên kế hoạch rõ ràng, chắc chắn bạn và gia đình sẽ có cách bài trí không gian nhà mới thật gọn gàng. Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của chúng tôi – Công ty chuyển nhà Bốn Mùa sẽ luôn làm hài lòng quý khách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những gói dịch vụ ưu đãi nhất.

×