Bạn cần biết 3 cách chuyển nhà vào Sài Gòn phù hợp

TP Hồ Chí Minh là nơi tốc độ phát triển cao nhất Việt Nam, củng là nơi kiếm tiền. Cho nên thu hút được sự đầu tư kinh doanh của nhiều người hướng ngoại về Sài Gòn. Nơi đây là địa điểm lập nhiệp, Chính vì thế Gia đình Bạn củng muốn chuyển nhà vào sài gòn (hay TP Hồ Chí Minh). Tuy nhiên nếu một mình chuyển vào TP Hồ Chí Minh thì đồ đạc của cá nhân rất đơn giản, chỉ cần gọi dịch vụ chuyển nhà bắc nam là xong. Nhưng nếu cả gia đình cùng vào xây dựng kinh tế, mà để giảm thiểu những phát sinh khi mới vào, thì việc mang theo đồ đạc, cần thiết của gia đình vào là điều tất yếu, với các hộ gia đình tập thể thì đồ đạc lại rất nhiều, và việc di chuyển củng rất là phức tập
 

Bạn cần biết 3 cách chuyển nhà vào Sài Gòn phù hợp cho mình

Bạn sẽ không còn lo lắng chỉ cần bạn đọc qua bài viết  " Bạn cần biết 3  cách chuyển nhà vào sài gòn phù hợp" thì mọi việc sẽ trở nên quá là dễ dàng:

1. cách thứ nhất: sử dụng đơn vị chuyển nhà trọn gói bắc nam:

 • Cách này áp dụng cho gia đình có nhiều đồ đạc.
 • Khi gia đình có hướng chuyển làm ăn tại Sài Gòn, hãy gọi công ty chuyển nhà trọn gói, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có phương án đóng gói, bọc lót đồ đạc cẩn thận cho tất cả thiết bị của gia đình mình, mọi người sẽ không mất nhiều thời gian vào công việc đóng gói, gói gém đồ đạc, hãy dành thời gian đó cho người thân và bạn bè, hãy liên hoan và tận hưởng. Còn mọi việc tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện tại địa chỉ mới trong TP Hồ Chí Minh đã có công ty dịch vụ chuyển nhà đảm nhiệm.
 • Bạn Muốn biết giá chuyển nhà bắc nam như thế nào, hãy gọi và sẽ được nhân viên tới khảo sát và báo gia cho gia đình tại nhà.

2. Cách tiết kiệm cho gia đình, đó là tự đóng gói đồ đạc và thuê vận chuyển:

 • Ưu điểm của phương án này: giá thành có thể giảm bớt đáng kể.
 • Nhước điểm:
  +) mất nhiều thời gian và công sức.
  +) đồ đạc tự gia đình đóng gói, nên việc phân loại và bảo quản sẽ không được chuyên nghiệp như công ty dịch vụ.
 • Những lưu ý cho cách đóng gói đồ đạc của gia đình bạn:
  +) nên phân loại đồ đạc, theo phòng, theo cá nhân và theo chất liệu của vật dụng trong gia đình.
  +) Cần lên kế hoạch cụ thể, phân công, chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết cho công việc đóng gói.
  +) Đồ dễ vỡ chèn xốp, mút, vải
 • Sau đó hãy sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển đồ của công ty chuyển nhà, vì công ty có thợ chuyên nghiệp, sẽ biết sắp xếp sẽ đảm bảo hơn cho đồ đạc của gia đình mình.

3.cách thứ 3 này đó là ta nên sử dụng dịch vụ chuyển phát cho đồ đạc của mình ( áp dụng cho người độc thân và ít đồ đạc).

 • Những đồ quý giá nên tự mình chuyển, hoặc sử dụng dịch vụ chuyển hàng uy tín để an toàn hơn.
 • Chúng ta có thể dùng dịch vụ chuyển phát của một vài công ty xe khách chất lượng cao, hoặc các dịch vụ chuyển phát nahnh bằng xe tải.
Trên đây là " 3 cách chuyển nhà vào Sài Gòn phù hợp " mà bạn nên tham khảo để có phương án cho gia đình mình, Công ty chuyển nhà bốn mùa, kính chúc quý khách thượng lộ bình an !.

×