Cách sử dụng túi hút chân không trong chuyển nhà

Hiện nay, mỗi khi chuyển nhà, chúng ta sẽ không còn lo lắng với khối lượng quần áo khổng lồ, hay sợ bị bẩn, ướt hay bụi bẩn của việc di chuyển nhà nữa, với hướng dẫn "Cách sử dụng túi hút chân không trong chuyển nhà" của chuyển nhà bốn mùa, các mẹ (các chị) đã có thêm 1 cẩm nang cho mình.

cách sử dụng túi chân không trong chuyển nhà trọn gói

Quy trình sử dụng túi chân không trong chuyển nhà như sau:

Sản phẩm túi chân không này sẽ giúp chị em xóa bỏ hoàn toàn nỗi lo nhờ khả năng bảo quản vượt trội, túi chân không có khả năng loại bỏ gần như hoàn toàn nguyên nhân gây ẩm mốc, mối mọt trong không khí cũng như tiết kiệm tối đa diện tích cất giữ, hay công đoạn vận chuyển được đảm bảo không bị bẩn, ẩm ướt hay bụi bẩn của môi trường, tiết kiệm thời gian để làm các công đoạn khác của vận chuyển nhà được thuận tiện hơn.

Mặc dù đã không còn quá xa lại với chị em trong những năm vừa qua xong với những người lần đầu sử dụng sản phẩm túi hút chân không thì chắc chắn sẽ gặp không ít bỡ ngỡ. Sau bài viết "Cách sử dụng túi hút chân không trong chuyển nhà" sẽ giúp bạn sử dụng sản phẩm này 1 cách dễ dàng nhất:

quy trình sử dụng túi chân không trong dịch vụ chuyển nhà

Bước 1:

sẵn sàng đồ dùng chăn màn, quần áo, rèm cửa, ga … cần cất giữ. lưu ý các đồ cần cất giữ cần được giặt sạch, phơi khô để tiết kiệm đảm bảo bảo quản tốt nhất. Sau đó tiến hành gấp gọn quần áo chăn màn.

Bước  2:

Mở miệng túi hút chân không tại phần đầu miết rồi sắp xếp quần áo chăn màn đồ dùng vào túi. Bạn lưu ý nên để còn thừa khoảng 10% thể tích túi  chớ nên ép túi quá chặt.

Bước 3:

Sau khi bạn đã bày biện hết đồ dùng cần cất giữ vào túi, ta thực hiện đóng miệng túi bằng khóa miết (nên miết 2-3 lần để uy tín nhất túi kín khí)

BƯớc 4:

Bạn mở nắp đầu hút bằng nhựa, tháo nút cao su ( thông thường các loại sản phẩm túi chân không đều dùng túi hút sử dụng van 1 chiều, Cả nhà để ý không làm mất nút cao su, vì nó rất quan trọng để giữ không cho không khí vào). Tiếp là sử dụng bơm điện, bơm tay hoặc máy hút bụi để triển khai hút không khí ra ngoài tới khi đạt kích thước hợp lý.

Bước 5:

Nhấn nút cao su lại ví trí Lần đầu tiên rồi dùng nắp nhựa khóa chặt lại. Như thế đồ dùng của bạn đã chuẩn bị để di chuyển & cất giữ rồi.

Vậy là chúng ta đã biết cách sử dụng túi hút chân không rồi phải không nào? Khi bạn có nhu cầu sử dụng, hãy áp dụng và làm theo các bước trên. hay trong quá trình vận chuyển đồ đạc có những thắc mắc thì hãy liên lạc với công ty chuyển nhà trọn gói bốn mùa, để được tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp nhất của Bốn Mùa.
Mọi thắc mắc có thể tham khảo thêm tại:
Website: http://chuyennhatrongoibonmua.com
Hotline: 0979.217.635 hoặc 0466.833.993

×