Cách vận chuyển máy giặt đúng cách khi chuyển nhà

Trong mỗi lần chuyển nhà, thì việc di chuyển máy giặt của gia đình là điều cần thiết, nhưng không phải ai củng nắm bắt được hết kỹ thuận vận chuyển, để không gây hư hỏng, trầu sước máy giặt. Chính vì thế dịch vụ chuyển nhà bốn mùa sẽ tư vấn cho các hộ gia đình chuẩn bị có nhu cầu vận chuyển đồ đạc "Cách vận chuyển máy giặt đúng cách khi chuyển nhà", để sau khi đọc bài viết này có thể tự mình vận chuyển đúng cách.

cách vận chuyển máy giặt đúng cách trong chuyển nhà

Các bước để vận chuyển máy giặt đúng cách mà công ty chuyển nhà trọn gói bốn mùa thường làm

Bước thứ nhất: Chuẩn bị dụng cụ và phụ kiện, bước này bao gồm:

  • Chuẩn bị dụng cụ tháo dỡ như cà lê, tua vít, mỏ lết, kèm..
  • Chuẩn bị vải bao phủ, băng dính và màng PE.

Bước thứ hai: Tháo máy giặt:

  • Điều đầu tiên chúng ta phải rút dây nguồn vào máy giặt.
  • Khóa vòi nước, tháo đầu dây cấp nước từ vòi cấp vào máy giặt, và tháo đầu dây cấp tiếp giáp với máy giặt.
  • Xả hết nước trong ống xả nước, sau đó là tháo luôn ống xả nước.

Bước thứ ba: Định vị lồng máy giặt:

chốt định vị lồng máy giặt, trước khi vận chuyển nhà
Đâu là khâu mà ít các công ty chuyển nhà tại hà nội để ý đến, Việc này được tiến hành rất đơn giản, đó là ban đầu khi mua máy giặt các nhà cung cấp thường sẽ cấp cho gia đình 1 bộ định vị lồng bằng 4 ốc hãm giữ lồng. ta tháo các ốp cao su phía sau máy giặt, và dùng các ốc này vặn lần lượt và lồng, mục đích là gia cố lồng và khung máy giặt tránh các hư hỏng về trục hay trục trặc về mạch trong quá trình vận chuyển.

Bước thứ tư: là khâu bọc lót;

Sử dụng túi của máy giặt nếu còn, không thì dùng vải chuyên dụng phủ toàn bộ máy giặt và dùng băng dính quấn quanh, tiếp đến là dùng màng chíp PE quấn quanh bên ngoài, vậy là ta đã hoàn thiện khâu bọc lót máy giặt.

Bước thứ năm: vận chuyển máy giặt:

Đặt máy giặt đứng lên xe kéo hoặc xe xúc, di chuyển đến địa điểm xe tải, và khiêng lên xếp vào thùng xe, nhớ để máy giặt đứng, không để máy nằm hay bị nghiêng ngã.

Vậy là sau 5 bước trên, chúng ta đã có thể di chuyển máy giặt khi chuyển nhà được an toàn, không lo bị hư hỏng hay trầy sước, Trong quá trình tiến hành nếu chưa hiểu thao tác nào, các bạn có thể liên lạc với công ty chuyển nhà trọn gói bốn mùa, để được nhân viên kỹ thuật tư vấn chi tiết cho gia đình, hoặc có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của công ty.

THÔNG TIN LIÊN LẠC:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP BỐN MÙA
Hotline: 0979.217.635 - 0466.833.993
gmail: chuyennhabonmua.com@gmail.com

 

×