Cho thuê xe taxi tải tại quận Cầu Giấy - Chuyển nhà bốn mùa

Mô hình cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải chở hàng hóa đã quá quen thuộc và thông dụng với tất cả chúng ta. Trên còn đường phát triển của xã hội, Hộ gia đình hay các đơn vị doanh nghiệp ngày càng tăng nhu cầu về môi trường sống, làm việc cao hơn. Hướng tới tiết kiệm thời gian, và sức lực của bản thân, thì việc lựa chọn xe tải để chờ hàng hóa, chuyển đồ đạc là biện pháp hợp lý. Công ty Chuyển nhà Bốn Mùa xin đưa đến dịch vụ cho thuê xe taxi tải tại quận Cầu Giấy, đáp ứng nhanh chóng, phục vụ 24h, đủ loại hình xe tải, trọng tải đa dạng như " cho thuê xe tải 5 tạ, 7 tạ, 1 tấn, 1,25 tấn, 1,4, tấn , 1,5 tấn, 2 tấn, 2,5 tấn ......8 tấn, 35 tấn.... đáp ứng đa dạng nhu cầu cảu người sử dụng, với dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí giá cả phù hợp túi tiền.
dịch vụ cho thuê xe tải tại quận cầu giấy của bốn mùa
 1. Bốn Mùa xin giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe tải tại quận Cầu Giấy, để đáp ứng dịch vụ chuyển hàng hóa tại quận Cầu Giấy cụ thể là:
  Công ty đáp ứng nhiều loại hình xe tải từ các xe nhỏ 5 - 7 tạ, 1 - 2,4 tấn, 3 - 35 tấn hoặc các xe tải lớn hơn.
  - Dịch vụ cho thuê xe tải của chúng tôi có giấy phép hoạt động 24h nên sẵn sàng phục vụ 24h, nhận đặt lịch chạy thông suốt các tỉnh, liên tục và cung cấp nhiều đầu xe nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu.
  - Có hóa đơn VAT cho doanh nghiệp bạn, nếu có nhu cầu xuất hóa đơn.
  - Đội ngủ lái xe chuyên nghiệp, phục vụ nhiệp tình chu đáo.
  - Gọi xe chỉ trong 20 tới 30 phút là có xe ngay lập tức.
  - Ngoài ra còn cung cấp thêm dịch vụ vận chuyển hàng hóa trọn gói, hay bốc xếp hàng hóa nếu quý khách có nhu cầu thuê thêm nhân công.
  - Giá cước cho thuê xe tải tại cầu giấy là rẻ nhất thị trường, hãy gọi 0979,217,635 để biết thêm chi tiết hoặc đặt xe.
 2. Dịch vụ cho thuê xe taxi tải tại Cầu giấy gồm những loại xe ra sao?

  - Cho thuê xe tải từ 5 - 7 tạ phù hợp cho các hộ gia đình, hay doanh nghiệp chuyển đồ đạc nhỏ lẻ, hay cần sử dụng để luân chuyển hàng hóa xuống hầm các khu chung cư, tòa nhà có quy định vận chuyển xuống hầm, ngoài ra có thể đáp ứng cho các chuyến hàng vận chuyển vào các ngỏ, ngách nhỏ trên địa bàn, hoặc có thể thuê xe nhỏ để phù hợp với hàng hóa vận chuyển đi tỉnh lẻ.
  - Xe tải từ 1 - 2.4 tấn hoạt động trong nội thành 24h, hoặc đáp ứng chạy liên tỉnh, trở hàng hóa đa dạng,
  - Ngoài ra còn có xe tải trọng kích thước lớn như 3 tới 35 tấn, đáp ứng cho các bạn chuyển hàng đi xa, hay chuyên trở hàng hóa cồng kềnh.
Bên cạnh đó, Công ty chuyển nhà bốn mùa còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói trên toàn hà nội, là một địa điểm tin cậy, dịch vụ chuyên nghiệp của người tiêu dùng, là trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp và cá hộ gia đình mỗi khi di chuyển nhà cửa cần tới dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi.
cho thuê xe tải tại cầu giấy 24h
 • Với lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe taxi tải tại quận cầu giấy là quyết định sáng suốt của quý khách:

  - Với dịch vụ cho thuê xe tải tại cầu giấy, quý khách được đáp ứng nhanh chóng, phục vụ 24h, lái xe chuyên nghiệp nhất, giá cả lại phù hợp.
  - Đội ngũ lái xe của công ty được đào tạo bài bản, kinh nghiệm đường trường dày dặn, thông thuộc địa hình, tuyến đường, sử lý nhanh tình huống, mang đến sự tiện lợi, nhanh chóng của dịch vụ chúng tôi.
Mọi thông tin liên lạc dịch vụ chuyển nhà trọn gói bốn mùa;
Hotline: 0979,217,635 - 0466.833.993 

×