dịch vụ chuyển nhà bắc nam chuyên nghiệp

Ngày nay địa lý không còn là nỗi lo lắng trong việc di chuyển nữa, nếu muốn vận chuyển đồ đạc của gia đình đi từ khu vực này đến ngôi nhà khác, hoặc bạn muốn chuyển nhà bắc nam hay di chuyển hàng nghìn km khác nữa.
Công ty chuyển nhà bốn mùa cung cấp dịch vụ chuyển nhà bắc nam trọn gói, giúp mọi hộ gia đình xoá nhoà đi khoảng cách địa lý.

 

Khi bạn chọn Công ty chuyển nhà bốn mùa cho nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà bắc nam của gia đình. bạn sẽ nhận được sự;

- Tư vấn, kháo sát báo giá miễn phí tại gia đình khách hàng.
- Nhân viên khảo sát sẽ trực tiếp đến gặp bạn tại địa chỉ chuyển đi, để có khối lượng tổng thể, phương án thi công cụ thể, và mức chi phí vận chuyển làm sao hợp lý nhất cho gia đình bạn.
- Sau khi thống nhất ký kết hợp đồng vận chuyển, công ty sẽ tiến hành các công việc thi công vận chuyển đồ đạc cho gia đình bạn.
- Tất các các khâu tháo dỡ, đóng gói, bọc lót, phân loại lập danh sách hàng hoá sẽ được nhân viên của công ty làm từ mọi thứ.
- Để giảm thiểu chi phí cho khách hàng, công ty sẽ vận chuyển đồ đạc cảu khác hàng bằng tàu hoả vào
 phía nam.
- Tại phía nam, chi nhánh của công ty sẽ nhận đồ đạc của khách hàng, vận chuyển về địa chỉ mới và tiến hành lắp đặt và sắp xếp đồ đạc của khách hàng ngăn nắp.
quy trình chuyển nhà bắc nam chuyên nghiệp uy tín

Cam kết chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam:

- Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, nhanh ngọn và tiết kiệm nhất.
- Cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản, hàng hoá bị hư hỏng hay mất mát do quá trình vận chuyển dẫn đến.
- Đội ngủ nhân viên tay nghề cao, tinh thần trách nhiệm với công việc,
- Trang thiết bị máy móc hiện đại, ngày càng là một điểm đến, một địa chỉ lựa chọn đáng tin cậy của người việt sử dụng dịch vụ việt

×