Dịch vụ dọn nhà trọn gói bốn mùa

Bạn là một người bận dộn, hay vuowgs con nhỏ, bạn đang muốn sử dụng dịch vụ dọn nhà trọn gói, để thay bạn vệ sinh toàn bộ nhà cửa, để cho căn nhà sạch sẽ và ngăn nắp hơn.

dịch vụ dọn nhà trọn gói bốn mùa

Giới thiệu về công ty: 

  • Đến với công ty chuyển nhà bốn mùa, chúng tôi cung cấp giải pháp vệ sinh công nghiệp, dọn nhà của chuyên nghiệp, với đội ngủ nhân viên nhiệt tình, chăm chỉ và hoà động, chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.
  • Bạn muốn tổng vệ sinh toàn bộ ngôi nhà của mình, hay chỉ cần dọn dẹp lau chùi vài phòng hay vài tầng ....đều được thực hiện, bởi chị em nhân viên của công ty, giúp bạn mọi việc đó.
  • Cùng với đội ngủ mạnh mẽ, chúng tôi còn có những phương tiện, máy móc, thiết bị hiện đại, để giúp công việc vệ sinh nhà của của quý khách được sạch sẽ hơn.

Quy trình dịch vụ dọn nhà trọn gói của công ty chuyển nhà trọn gói bốn mùa:

  • Bước 1: tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ dọn nhà của công ty.
  • Bước 2: khảo sát trực tiếp hoặc báo giá qua điện thoại cho khách hàng.
- Nhân viên của công ty sẽ được cử đến để khảo sát tổng thế diện tích thi công, hạng mục thi công... để báo giá hợp lý cho gia đình, và đi đến ký kết hợp đồng dịch vụ.
  • Bước 3: Tiến hàng thi công dọn vệ sinh theo hợp đồng với khách hàng.
- Đúng thời gian hợp đồng, công ty đưa máy móc, thiết bị cùng nhân viên tới địa chỉ, tiến hàng tổng vệ sinh theo hợp đồng cho khách hàng.
- Tổng dọn vệ sinh dạng thô bước 1, rác, bụi, cát.....
- Dọn vệ sinh tinh lần 2: lau chùi, các thiết bị,, các phòng, đèn, ổ điện, máy móc......
- vệ sinh phòng bếp, nhà wc, lâu kính, đánh sàn, cầu thang
  • Bước 4: nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng:
- Sau khi hoàn thiện các công việc, cùng chủ nhà kiểm tra 1 lần cuối, trước khi kết thức hợp đồng, và thanh lý hợp đồng cùng khách hàng.
Công ty chuyển nhà bốn mùa, Cam kết đem đến dịch vụ chuyên nghiệp nhất, uy tín, đảm bảo an toàn, với chúng tôi chất lượng dịch vụ là hàng đầu.
Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều giải pháp dọn nhà khác cho các hộ gia đình lựa chọn như: dịch vụ cho thuê người dọn dẹp, hay dọn dẹp theo giờ, dọn dẹp vệ sinh trọn gói, .....Đồng hàng với đó là những những dịch vụ chuyển nhà giá rẻ
 hay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty.
Mọi thông tin xin liên lạc tại:
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP BỐN MÙA
Hotline;0979.217.635 - 0466.833.993 - 0904.667.221

×