Mách nhỏ với bạn khi chuyển nhà đến ở chung cư

Việc lựa chọn nhà ở chung cư đã trở nên phổ biến với nhiều hộ gia đình. Tùy thuộc vào khả năng tài chính của từng gia đình mà chọn những căn hộ chung cư cao cấp hay chuyển nhà đến ở căn hộ dành cho người thu nhập thấp. Dù là chuyển nhà tới đâu, với quy mô như thế nào, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của các công ty cung cấp dịch vụ này để được đảm bảo an toàn cho đồ vật trong gia đình.

Mách nhỏ với bạn khi chuyển nhà đến ở chung cư

Đặc điểm thường xuất hiện trong các căn hộ chung cư thường có một cửa chính và đây là cũng là nơi đón khí cũng là nơi tiếp xúc nhiều nhất mà bất kỳ ai trong gia đình đều phải đi qua. Chính vì vậy, khi chuyển nhà đến chung cư bạn cần chú ý đến phong thủy và cách bài trí đồ nội thất cho phù hợp với số mệnh của gia chủ. dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của Công ty chuyển nhà bốn mùa sẽ cung cấp đến bạn đọc những " mách nhỏ với bạn khi chuyển nhà đến ở chung cư " cần thiết khi chuyển nhà đến ở chung cư.
 1. Trang trí cửa chính và ban công

  Như đã nói sơ qua, cửa chính là nơi quan trọng là cái bao trùm và có ảnh hưởng khá lớn đến phong thủy căn hộ. Mỗi chủ hộ sẽ có mệnh và hợp với từng hướng nhà và hướng cửa khác nhau. Nếu căn hộ tọa lạc ở vị trí không hợp với gia chủ, nó sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến tâm lý và sự nghiệp của bạn.
  Đối với ban công, bạn nên tránh chọn những căn hộ có cửa chính đối diện với ban công nhà mình. Điều này khiến cho năng lượng không giữa được trong căn hộ, đông thời, khi thiết kế bạn nên đảm bảo căn nhà thông thoáng, ban công rộng không chỉ mang lại khoảng không gian yên tĩnh để ngắm cảnh mà còn là nơi đón gió cho căn nhà.
 2. Kiêng kỵ trong phong thủy bạn nên tránh
  -Tránh những căn hộ méo mó, bạn nên chọn căn hộ có đường nét, hình khối và vuông vức. Trong trường hợp bạn không thể chọn lựa, hãy khắc phục điều này bằng việc dùng gương lớn để tạo cảm giác khung hình, đường nét, làm cho căn hộ như rộng hơn.
  - Tránh để nhà vệ đối diện phong ngủ hoặc giữa nhà. Điều này, chúng ta chưa cần bàn tính đến phong thủy mà xét về mặt thẩm mỹ đã không thể duyệt được. Khi thiết kế căn hộ chung cư chắc chắn nhà thiết kế sẽ không để những vấn đề này xảy ra. Tuy nhiên bạn cũng cần kiểm tra lại các yêu cầu trên cho chắc chắn.
  - Giường ngủ cần được đặt phía đầu dựa tường, phòng ngủ không nên thiết kế quá rộng.
  - Ban thờ cũng cần được đặt nơi yên tĩnh, tạo nên một không gian riêng, trầm tư, linh thiêng.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đến các căn hộ chung cư, bạn cần ghi rõ thông tin địa điểm, cần có kế hoạch chuyển nhà thật kỹ lưỡng. Đồng thời, khi chuyển tới nơi ở mới bạn đừng nên bỏ qua việc sắp xếp bài trí căn nhà hợp phong thủy. Công ty chuyển nhà bốn mùa hân hạnh là nhà cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho gia đình bạn.

×