Những điểm lưu ý khi chuyển nhà trọn gói ngày nắng

Việc chuyển nhà trọn gói của gia đình mình, với cái nắng 40 độ của thời tiết này, bạn cần tham khảo bài đọc ' những điểm lưu ý khi chuyển nhà trọn gói ngày nắng' của chuyển nhà bốn mùa chia sẻ, để có sự chuẩn bị củng như tiết kiệm thời gian và công sức trong công việc của gia đình mình.
 

những điểm lưu ý khi chuyển nhà trọn gói ngày nắng
 

Các chọn ngày, giờ đẹp để chuyển nhà củng là một yếu tố trong mùa nắng nóng :

 • Với cái thời tiết này, dịch vụ chuyển nhà bốn mùa, tư vấn khách hàng nên chọn thời gian chuyển nhà vào lúc sáng sớm tầm 5 hay 6h sáng, hoặc phương án 2 đó là chọn thời gian vận chuyển vào lúc 5h tới 9h.
  +) Vào lúc sáng sớm: đóng gói, vận chuyển sẽ rất nhanh chóng, nhiệt độ chưa cao, củng tạo điều kiện cho nhân viên thi công, không bị mất sức quá nhanh, hay dẫn tới tình trạng bị say nắng.
  +) chuyển nhà lúc chiều muộn: từ 4 hoặc 5h, nhân viên có mặt tại nhà khách hàng, tiế hành các bước, tháo dỡ, đóng gói và bọc lót, trong nhà sẽ rất dễ chịu và thời gian này củng là lúc gia đình có thời gian ở nhà, trong thời gian tháo dỡ đóng gói này, củng chính là thời gian tan ca, mọi ách tắc giao thông diễn ra. Nhưng khi khâu đóng gói hoàn tất tầm 8h, củng là lúc hết tác đường, giao thông thuận tiện cho việc di chuyển, củng như nhiệt độ đã khá là mát.

Quy trình chuyển nhà giá rẻ gồm các bước sau:

 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng.
 2. Khảo sát, tư vấn, báo giá và ký kết hợp đồng.
 3. Thi công dịch vụ chuyển nhà ngày nắng nóng cho khách hàng.
  - Tháo dỡ, đóng gói, bọc lót và đánh dấu.
  - Vận chuyển đồ đạc về địa chỉ mới.
  - Sắp xếp và lắp đặt hoàn thiện các đồ đạc, thiết bị trong nhà mới.
 4. Nghiệm thu, bàn giao và quyết toán với khách hàng.

×