Những việc cần làm khi chuyển nhà luôn thuận lợi may mắn

Trước khi dọn nhà mới, với kinh nghiệm của một công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện những việc sau đây trước khi chuyển nhà.

 1.  Chọn ngày trước khi chuyển nhà.

  - Chuyển nhà là một công việc khá khó khăn, nhiều người mỗi lần nghĩ tới việc chuyển nhà là có thể ớn lạnh. Vì vậy khi chuyển nhà, bạn cần chuẩn bị thật kỹ càng trong đó có việc chọn ngày. Bạn tránh dọn nhà vào những này thiên can hoặc địa chi xung khắc với tuổi của gia chủ. Nên chọn những ngày hợp tuổi, điều này sẽ giúp bạn thuận lợi và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
  hinh-anh-chon-ngay-lanh-thang-tot-de-chuyen-nha
  - Ngoài ra, theo quan niệm của ông cha, mọi người thường tránh tháng 3 và tháng 7 âm lịch. Những ngày này là đại kỵ trong việc di dời chỗ ở. Tìm đọc bài viết “Giải đáp thắc mắc kiêng chuyển nhà vào tháng 3 và tháng 7 âm lịch “của chúng tôi để hiểu rõ hơn nhé.
  - Một điều nữa trong việc chuyển nhà bạn cần quan tâm là việc chọn ngày cũng cần phù hợp với cửa chính của nhà mới bạn chuyển đến.
 2. Chọn giờ trước khi chuyển nhà

  chon-gio-hoang-dao-de-chuyen-nha1
  - Khi chọn được này tốt bạn cần xem đến giờ tốt hay không để chuyển nhà. Hãy nhìn vào bảng thống kế phía trên của chúng tôi để bạn có thể chọn được giờ chuyển nhà phù hợp nhất với tuổi của mình.
 3. Chọn đồ mang đến nhà mới

  - Dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ luôn đảm bảo việc vận chuyển và giữ gìn đồ đạc của bạn tới nhà mới một cách an toàn. Tuy nhiên, bạn nên chọn những vật dụng thiết yếu và những vật dụng về tâm linh. Đó chính là bài vị tổ tiên, tượng thần tài, đồ thờ cúng… Những  vật dụng này nên được đích thân gia chủ mang tới nhà mới
 
Trên đây là những việc bàn cần biết và nên làm trước khi chuyển nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty chuyển nhà bốn mùa để chúng tôi là những người đồng hành cùng các bạn trên mọi nẻo đường, giúp bạn chuyển nhà dễ dàng, an toàn và hiệu quả.

×