Quy trình chuyển nhà

Với một đơn vị chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, thì một đội ngủ nhân viên, củng như đội ngủ lái xe nhiệt tình, khoẻ và nhanh nhẹn, đều phải tuân thủ thi công dưới một quy trình chuyển nhà trọn gói khắt khe của công ty.

quy trình chuyển nhà - văn phòng trọn gói bốn mùa

Cụ thể từng bước cảu quy trình chuyển nhà trọn gói giá rẻ cảu bốn mùa như sau:

  1. Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng, sắp xếp hẹn gặp khách để khảo sát thực tế, tư vấn và ký kết hợp đồng vận chuyển:
- Khi gia đình có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của công ty, hãy nhấc máy và gọi 0979.217.635 hoặc 0466.833.993 để được tư vấn chuyên nghiệp nhất.
khảo sát đồ đạc trước khi chuyển nhà
- Sau khi có thông tin khách hàng, nhân viên sẽ đến gặp khách hàng đúng theo thời gian đã hẹn với gia đình bạn, tại đạic hri chuyển đi, để khảo sát tổng thể khối lượng đồ đạc chuyển đi, để tư vấn và báo giá hợp lý cho gia đình bạn. ( Hoặc bạn có thể đọc thông tin, đồ đạc để nhân viên báo giá trực tiếp cho bạn qua điện thoại ).
- Công ty có lời khuyên, báo giá sau khi khảo sát thực tế, để có những khối lượng tổng thể, địa hình vận chuyển đi và đến, địa hình và sinh hoạt cảu khu vực dân sinh, chuyển từ nhà cao tầng hay nhà mặt đất, thi công những hạng mục cụ thể như thế nào, để có báo giá cụ thể cho gia đình bạn.
- thống nhất và ký kết hợp đồng chuyển nhà trọn gói cùng khách hàng.
 
  1. Bước 2: Thi công hợp đồng vận chuyển nhà:đóng gói bọc lót của quy trình chuyển nhà trọn gói giá rẻ
- Cung cấp thùng carton , băng keo, màng phủ PE cho gia đình.
- Các đội nhóm nhân viên của công ty được cử đến thi công cho ngôi nhà của bạn.
+) Đội đóng gói; tiến hành đóng gói quần áo, đồ đạc cá nhân vào các thùng carton chuyên dụng, đánh dấu phân loại theo phòng, theo tầng và theo chất liệu đồ đạc.
+) Đội mộc: tiến hành tháo dỡ giường tủ, bàn ghế, tủ bếp.... bọc lót cẩn thận
+) Đội điện : Tiến hành tháo dỡ điều hoà, nóng lạnh, máy giặt, ti vi, tủ lạnh cùng thiết bị điện của gia đình....
- Sau khi tháo dỡ đóng gói xong, tiến hành dán nghiêm phong đồ đạc và vận chuyển lên xe tải cảu công ty, để di chuyển đồ đạc cùng thiết bị của khách hàng về địa chỉ mới.
- Tại địa chỉ mới, nhân viên vận chuyển nhà giá rẻ se đưa đồ đạc vào các phòng theo đánh dấu và bản vẽ đã có, tiến hành lắp đặt giừng tủ, thiết bị máy móc cho gia đình bạn đi vào sinh hoạt.
  1. Bước 3; Nghiệm thu, bàn giao và thanh toán hợp đồng dịch vụ chuyển nhà cho công ty;
- Sau khi lắp đặt hoàn thiện, nhân viên tiến hành nghiệm thu đồ đạc, và các hạng mục thi công, để bàn giao tài sản và đồ đạc cho khách hang, để hoàn thiện giấy tờ thanh lý cho hợp đồng chuyển nhà giá rẻ.
nghiện thu, bàn giao bài sản, sau khi chuyển nhà trọn gói

Công ty Cam kết cung cấp dịch vụ chuyển nhà tại nội chuyên nghiệp nhất, uy tín, nhanh ngọn và tiết kiệm nhất. Với bảo hiểm vận chuyển 100%, công ty cam kết bồi thường 100% giá trị tài sản, đồ đạc bị hư hỏng hoặc mất mát do quá trình vận chuyển gây nên.

×