Quy trình thông thường trong chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ

Với "Quy trình thông thường trong chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, giá rẻ" như thế nào ?. Mà tất cả các hộ gia đình hiện nay sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay các doanh nghiệp cần tới dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói là xu thế, vì nó là một tiện ích rất hiệu quả cho con người. Các công ty chuyển nhà trọn gói đã phần nào đó giải quyết tất cả các công việc củng như giải tỏa những lo lắng cho người dân, đứng trước cả núi đồ, tá hỏa với công việc di chuyển đồ đạc của gia đình mình, chỉ bằng một thao tác đó là nhấc máy và gọi tới hotline của các công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Quy trình thông thường trong chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ
 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

  Khách hàng có nhu cầu chuyển nhà, chuyển văn phòng, kho bãi, nhà chung cư gọi điện đến văn phòng công ty/đơn vị cung cấp dịch vụ và được nhân viên của dịch vụ chuyển nhà sẽ ghi lại thông tin của khách hàng  (bao gồm địa chỉ, số điện thoại, thời gian v.v....)
 2. Khảo sát và báo giá, ký hợp đồng.

  Khảo sát và báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  - Công ty chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội sẽ cử các chuyên viên khảo sát gặp trực tiếp khách hàng, theo đúng thời gian đã hẹn trước. Để khảo sát đánh giá, khối lượng đồ dùng, cần thiết bị máy móc gì để chuyển, địa hình ra vào để đưa ra báo cáo chính xác cho đội vận chuyển.
  - Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển như: Máy móc thiết bị, đồ gỗ, tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, mạng điện thoại vv…), đồ dễ vỡ ( gốm, sứ, gương, kính vv…).
  - Khảo sát xem hệ thống cửa ra vào, cầu thang bộ, thang máy có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh vv…
  - Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng mấy, cầu thang bộ, thang máy có vừa để chuyển các đồ cồng kềnh vv…
  - Vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc, trang thiết bị tại địa điểm mới trên phần mềm vẽ chuyên dụng và giao lại cho khách hàng.
  - Sau đó, chuyên viên của công ty/đơn vị chuyển nhà trọn gói sẽ báo giá cho khách hàng, toàn bộ chi phí từ khi tháo dỡ, đóng gói đồ từ nơi ở, văn phòng cũ, bốc xếp lên xe ôtô, chuyển đến địa điểm mới lắp đặt theo yêu cầu đến khi hoàn thiện (Toàn bộ quy trình khảo sát và tư vấn là hoàn toàn miễn phí). Khi khách hàng đồng ý về giá cả, hai bên sẽ ký hợp đồng thống nhất về thời gian thực hiện, sơ đồ lắp đặt vị trí mới, và công ty/đơn vị chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói sẽ cử nhân viên bốc xếp và xe tải phù hợp với tải trọng và địa hình đến đúng thời gian, địa điểm đã thỏa thuận và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.
  Xem Thêm bài viêt =>> Lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng, nhà trọn gói
 3. Triển khai và thực hiện hợp đồng.

  - Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên công ty/doanh nghiệp chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói  sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện Hợp đồng chuyển nhà, chuyển văn phòng.
  - Mọi tài sản, đồ đạc và các trang thiết bị máy móc của khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt lại tại địa điểm mới một cách an toàn và đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

  3.1 Tổ đóng gói.

  - Sách, tài liệu sẽ được cho vào thùng carton được phân loại và ký hiệu thùng để tránh nhầm lẫn.
  - Đồ dễ vỡ sẽ được bọc giấy gói rồi cho vào thùng carton để vận chuyển.
  - Tháo rèm cửa, tranh ảnh, bảng, poster, biển hiệu .v.v... và đóng gói cẩn thận.

  3.2 Tổ kỹ thuật điện, điện tử, điện lạnh phụ trách.

  - Hàng điện tử (loa đài, đầu đĩa, tivi vv...) được đóng gói bằng vật liệu mềm, xốp đựng trong thùng carton có ký hiệu rõ chủng loại.Tháo dỡ điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga sau đó lắp đặt lại theo đúng quy trình kỹ thuật kỹ thuật, an toàn.

  3.3 Tổ thợ mộc phụ trách.

  - Tháo dỡ, đánh dấu, bọc lót, đóng gói các món đồ gỗ (bàn ghế, tủ, kệ vv...).

  3.4 Tổ kỹ thuật viễn thông và mạng máy tính phụ trách.

  - Tháo dỡ và đánh dấu hệ tống tổng đài điện thoại cẩn thận, khoa học đúng quy trình kỹ thuật kết hợp lau chùi và bảo dưỡng miễn phí. Lắp đặt, cài đặt lại toàn bộ hệ thống tại địa điểm mới.
  - Tháo dỡ, đánh dấu hệ thống máy chủ và mạng máy tính, lắp đặt và cài đặt, thiết lập lại toàn bộ hệ thống hoạt động bình thường.
  - Với các hệ thống máy móc phức tạp khác thường sẽ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật đúng chuyên môn thực hiện.
 4. Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

  Ngay sau khi khách hàng và công ty/doanh nghiệp nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý Hợp đồng chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói.

×