Tài xế xe tải bình tỉnh sử lý đưa xe khách mất phanh xuống dốc an toàn

Nhiều vụ tai nạn xe khách rơi xuống vực, hay những vụ tai nạn va chạm giữa xe khách và xe tải chúng ta đều đã từng biết và thấy, Nhưng ở đây là một hành động dũng cảm của tài xế xe tải bình tỉnh sử lý đưa xe khách mất phanh xuống dốc an toàn. với quảng đường là hơn 400m.

vô lăng vàng 2016 là đây

Xe khách sau khi mất phanh, thì tài xế đã cố gắng điều khiển qua vài khúc cua, nhưng đổ dốc với tốc độ cao, đang đứng trước nguy hiểm, giữa một bên là vực sâu, một bên là vách núi, đứng trước tình cảnh, ngàn cân treo sợi tóc.
Nhưng may sao, phía trước có 1 chiếc xe tải, do anh Phan Văn Bắc điều khiển, nhận thấy tình huống cấp bách, và sự nhanh chí của mình, anh đã ra tín hiệu giúp đỡ cho lái xe khách, để đầu xe khách tì vào đít xe tải của mình, và giảm dần tốc độ, để dìu xe khách từ từ xuống dốc, với quãng đường dài hơn 400m, an toàn xuống dốc. Mọi hành khách trên xe đều được an toàn, thoát nạn trong ngang tấc.

Một hành động anh hùng, không phải ai củng có thể làm, trong tình huống khẩn cấp như vậy, Một tài xế bình tĩnh sử lý tình huống nhanh chóng, an toàn cho mọi người, anh xứng đáng là " vô lăng vàng 2016 ".
Củng là một công ty vận chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói Bốn Mùa, củng thường xuyên vận chuyển hàng hóa, hay thi công dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi tỉnh, chúng tôi luôn đề cao thông số kỹ thuật của xe, luôn thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ, để mang đến cho khách hàng những chuyến hàng an toàn, đem đến sự hài lòng cho người tiêu dùng.
Từ sự việc trên, Chúng ta nên là những công ty vận tải bốn mùa, hay những đơn vị vận tải, phải đề cao an toàn cho mỗi chuyến hàng, bằng những việc làm thiết thực, kiểm tra, bảo dưỡng xe theo kỳ, để nắm bắt, sữa chữa kịp thời, đem tới ngành dịch vụ vận tải chuyên nghiệp toàn cầu.

×