Tìm hiểu về quy trình thuê dịch vụ chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà đã trở thành một trong những ngành nghề, dịch vụ được đông đảo người dân ủng hộ vì những tiện ích đặc trưng của chúng mang lại. Vì thế rất nhiều người muốn biết quy trình có đơn giản hay không. Bài viết sau sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về quy trình thuê dịch vụ chuyển nhà.
Bên cạnh những dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp còn có 1 số những đơn vị thiếu chuyên nghiệp, để phân biệt đươc đâu là đơn vị chuyển nhà trọn gói chuyên đâu là công ty, đơn vị ảo chúng ta cùng nghiên cứu đến quy trình chuyển nhà.

Tư vấn và báo giá dịch vụ

tư vấn và báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói
Với đội ngũ nhân viên đông đảo có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chỉ cần quý khách gọi điện yêu cầu báo giá dịch vụ, chúng tôi sẽ cử nhân viên của mình đến tận nơi ở của quý khách trong vòng 15 phút hoặc đến chính xác theo lịch hẹn  quý khách hàng yêu cầu để tư vấn.
– Báo giá của chúng tôi sẽ dựa trên số lượng đồ đạc cũng như quãng đường chuyển nhà của quý khách. Số lượng đồ đạc sẽ được chúng tôi thống kê bằng mẫu có sẵn, giúp quý khách có thể kiểm tra xem đồ đạc đã được đếm kiểm chính xác chưa.
Xem thêm =>>  Phân vân khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ

Ký kết hợp đồng, tiến hành tháo dỡ, đóng gói đồ đạc, vận chuyển đến nơi ở mới

đóng gói trong dịch vụ chuyển nhà

– Sau khi quý khách hàng đồng ý với giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói chúng tôi đưa ra, nhân viên  sẽ mang hợp đồng đến tận nơi để ký kết với quý khách. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành bốc dỡ,  đóng gói đồ đạc.
– Đồ đạc của quý khách sẽ được đóng gói cẩn thận bằng bìa carton do chúng tôi cung cấp miễn phí. Để thuận tiện, quý khách nên tự mình đóng gói cũng như cất giữ những đồ vật có giá trị hoặc những đồ dễ vỡ như trang sức, đá quý, pha lê, thủy tinh.
– Đồ đạc sau khi đóng gói xong sẽ được chất lên xe tải vận chuyển đến địa điểm mới. Quý khách chỉ cần đứng giám sát công việc của chúng tôi chứ không cần phải động tay chân vào bất cứ việc gì.

Lắp đặt đồ đạc tại nơi ở mới

lắp đặt và sắp xếp đồ đạc của dịch vụ chuyển nhà
 
Không giống như những đơn vị chuyển nhà khác chỉ chuyển, xếp đồ đạc lên nơi ở mới, chúng tôi còn giúp quý khách lắp ráp lại các loại đồ đạc như tủ, giá sách, máy giặt, tivi, điều hòa…
 Sau khi lắp ráp lại xong tất cả đồ đạc, quý khách sẽ kiểm tra lại tất cả đồ đạc để chắc chắn rằng mọi thứ không bị hỏng hoặc biến dạng. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành thanh lý  kết thúc hợp đồng
Với dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp của công ty chúng tôi, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả phải chăng, phù hợp với mọi khách hàng.

×