Trước khi chuyển nhà cần chuẩn bị những gì ?

Công việc chuyển nhà, di chuyển nơi ở, từ nơi này đến nơi khác, nói thì rất đơn giản, vậy bạn đã biết Trước khi chuyển nhà cần chuẩn bị những gì để chuyển nhà giá rẻ như các công ty vận tải làm chưa.

 chuẩn bị thùng carton trước khi chuyển nhà
 
Hôm nay Công ty chuyển nhà bốn mùa, xin đưa ra kinh nghiệm của mình để giúp gia đình biết, cần chuẩn bị những gì để phục vụ cho việc di chuyển nhà của gia đình mình.

Đầu tiên và những vật tư cần thiết để có thể tiến hành công việc, những vật tư cần dùng trong việc chuyển nhà đó là:

  • Thùng carton: dùng để đựng đồ, sách vỡ,……. Cái này có thể tìm thấy ở các đại lý tạp hoá bánh kẹo, vừa sạch mà lại sẵn có.
  • Cuộn phủ PE, xốp, giấy báo: những vật liệu này dùng để bao bọc, chèn bát đũa, ly cốc chén,..
  • Thùng xốp: có thể dùng để chứa bát đũa, hoặc ly cốc, nếu gia đình có nhiều.
  • Băng dính, bút dạ, kéo và 1 bộ đồ dụng cụ gia đình: dùng để tháo dỡ, đánh dấu và phân loại đồ đạc.
  • Túi hút khí chân không: chuyên dùng cho đựng quần áo cho gia đình mỗi khi đi xa, hay dùng trong việc vận chuyển nhà trọn gói của các công ty vận tải hiện nay
Sau khi chuẩn bị xong các vật tư, tiến hành phân loại đồ đạc, tháo dỡ, và lên kế hoạch cho việc vận chuyển của gia đình mình, chọn lựa phương tiện vận chuyển như, xe ba bánh, xe tải 5 tạ, 1,25 T...., phải dựa vào địa hình vận chuyển và và khối lượng đồ đạc của gia đình mình để chọn lựa.
Công ty chuyển nhà bốn mùa, nơi cập nhập, chia sẻ những kinh nghiệm, mẹo vặt trong đời sống, chúng tôi mong mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích nhất.
Ngoài ra các gia đình muốn được sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hay dịch vụ chuyển nhà bắc nam của công ty, hãy gọi tới tổng đài theo số 0979.217.635 hoặc 0466.833.993 để được tư vấn miễn phí.

×