Dịch vụ chuyển nhà chất lượng, bí quyết loại bỏ vất vả

Nắm bắt được những nhu cầu ngày càng cao trên thị trường của người dân, đã có rất nhiều công ty, doanh nghiệp cung cấp các dịch vụ chuyển nhà xuất hiện hoạt động rất mạnh mẽ. Đặc biệt  tại thành phố lớn như Hà Nội thì sự phát triển của dịch vụ này chưa bao giờ mạnh mẽ như thời điểm này. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng cung cấp các dịch vụ theo đúng với những lời quảng cáo rầm rộ  của mình. Không ít khách hàng vì đã sơ suất, nóng vội, không tìm hiểu kĩ thông tin công ty đối tác nghe theo những lời quảng cáo ngọn ngọt. Hệ quả  rất nhiều khách hàng đã phải chịu nhẹ thì hỏng hóc, nặng thì mất mát đồ đạc …khi vận chuyển.

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà chất lượng?

Dịch vụ chuyển nhà chất lượng, bí quyết loại bỏ vất vả

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp đều đã được trải qua quá trình đào tạo, huấn luyện chuyên sâu về công tác đóng gói, vận chuyển cũng như thái độ phục vụ với khách hàng.
Vì  chuyển nhà nên đa phần đồ đạc cần chuyển gồm những đồ dùng điện máy, đồ dùng nội thất, vật dụng nhà bếp,… Do đó, để đảm bảo an toàn trong khi vận chuyển, các nhân viên  sẽ tiến hành phân loại. Với từng nhóm đồ sẽ có phương thức đóng gói bảo vệ riêng.
Đối với các nhóm đồ vật dụng nhỏ làm bằng thủy tinh, sành sứ dễ vỡ như chén, ly, chai, lọ… nhân viên sẽ bao bọc từng món trong giấy gói, xếp cẩn thận vào thùng giấy. Đối với các nhóm đồ dùng điện máy lớn như tủ lạnh, ti vi, đầu máy, dàn âm thanh, máy giặt, lò vi sóng… hay đồ dùng nội thất như tủ, bàn, ghế, gường, kệ… nhân viên sẽ đóng gói bằng nhiều lớp giấy, lớp vải bảo vệ chuyên dụng để bảo vệ tốt nhất cho món đồ.

Thao tác đóng gói trong dịch vụ chuyển nhà chất lượng của bốn mùa

Bên cạnh việc đóng gói, khâu khuân vác cũng như vận chuyển cũng trở thành công đoạn quan trọng. Dịch vụ chuyển nhà uy tín luôn trang bị hệ thống phương tiện phục vụ việc khuân vác, vận chuyển đồ dùng an toàn như xe tải, xe nâng, xe đẩy… Với mỗi địa hình, khối lượng vận chuyển sẽ linh hoạt điều các loại xe phù hợp.

Tìm dịch vụ chuyển nhà chất lượng ở đâu?

Trên tất cả, dịch vụ chuyển nhà trọn gói luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Chất lượng thể hiện trong toàn bộ quá trình thực hiện, hoàn thành đơn hàng, trọng tâm nhất gồm các khâu tháo lắp, đóng gói, vận chuyển.
Dịch vụ chuyển nhà trọn của công ty chúng tôi cam kết sẽ thực hiện đúng như những gì đã thỏa thuận trên hợp đồng về thời gian, địa điểm, khối lượng đồ cần vận chuyển, lộ trình vận chuyển. Đặc biệt, tất cả tài sản, đồ dùng, vật dụng nội thất, trang thiết bị điện máy… sẽ được đóng gói vận chuyển đến nơi an toàn, đúng theo quy trình kỹ thuật, trong thời gian nhanh nhất.

Liên hệ sử dụng dịch vụ