Giới thiệu

[section label = “Introducing” class = “gioi-thieu”]

[row]

[col span=”2″ span__sm=”12″]

Công ty chuyển nhà trọn gói bốn mùa kính chào quý khách tham quan tâm dịch vụ của chúng tôi

[/col]
[col span=”7″ span__sm=”12″]

GIỚI THIỆU DỊCH VỤ VẬN TẢI BỐN MÙA

[ux_image id=”290″ image_size=”original”]

Xin chào bạn – Xin chúc bạn sẽ tìm được nhiều tiện ích tại chuyển nhà bốn mùa,

Lời đầu tiên, cho phép vận tải Bốn Mùa được gửi tới quý khách. Quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội, các chung cư, khu đô thị thi nhau mọc lên. Cùng với đó là sự phát triển mạnh trong kinh doanh buôn bán của người dân trên toàn quốc. Nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn góidịch vụ cho thuê xe tải 24h càng lớn. Chính vì thế, Công Ty Tnhh Thương Mại Và Dịch Vụ Tổng Hợp Bốn Mùa đưa đến cho người dân hãng taxi tải bốn mùa vào việc kinh doanh vận tải.

Đôi nét về hãng dịch vụ vận tải Bốn Mùa

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ tổng hợp Bốn Mùa thành lập từ nă 2015. Hoạt động trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn góicho thuê xe tải. Cùng với thiết kế nội thấthoàn trả mặt bằng.

Nối tiếp thừa kế những tinh hoa của các đơn vị vận tải đi trước. Kết hợp với sự cải tiến, nâng cao và áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến cải thiện chất lượng. Đưa đến dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng. Đến nay đã trở thành một hãng vận tải uy tín của người dân thủ đô Hà Nội. Bốn Mùa đã góp sức tạo một diện mạo mới cho ngành dịch vụ vận tải tại hà nội chuyên nghiệp. Trãi qua 5 năm làm việc chuyên cần, cải tến công nghệ. Dịch vụ taxi tải bốn mùa đã phục vụ 15.000 khách hàng là hộ gia đình. Cùng với đó là hàng nghìn cơ quan hành chính, văn phòng lớn nhỏ. Và các kho hàng hoá trên toàn Hà Nội. Tập thể công ty chúng tôi đã mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất tới người tiêu dùng trong 5 năm hoạt động vừa qua. Những nỗ lực và cái tâm cho nghề dịch vụ chuyển nhà trọn gói trên địa bàn tại hà nội. Đã mang đến cho chúng tôi thành tích đáng nhớ của người tiê dùng bình chọn là dịch vụ uy tín – thương hệu uy tín trong năm 2017, do người tiêu dùng bình trọn trên cả nước. Giải thưởng mang đến cho công ty chuyển nhà bốn mùa niềm động viên tinh thần rất lớn. Để Bốn Mùa tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ hơn nữa tới người tiêu dùng trên toàn quốc.

Four seasons receive prestigious brand awards
thương hiệu uy tín cho chuyển nhà bốn mùa
prestigious brand award for four seasons
danh hiệu thương hiệu uy tín cho chuyển nhà bốn mùa

Cơ sở vật chất của hãng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ Bốn Mùa:

Hiện tại, công ty đã đầu tư vào tất cả các loại phương tiện để vận chuyển. Đặc biệt với việc di chuyển tại Hà Nội, cần diễn ra nhanh chóng như máy xúc, xe đẩy, xe ba bánh cùng với nhiều xe tải có tải trọng từ 5 tạ, 7 tạ đến 30 tấn. Phân bổ đều tại Hà Nội, áp dụng công nghệ định vị cho toàn bộ hệ thống xếp hàng và xếp hàng taxi taxi. Nhằm mục đích cải thiện, tối ưu hóa tuyến đường, giảm chi phí và phục vụ khách hàng nhanh hơn.
Đến với Bốn Mùa, bạn có thể yên tâm với đội ngũ nhân viên di chuyển lớn, được đào tạo thường xuyên và nâng cao kỹ năng. Đội tuyển Thái phục vụ nhiệt tình, dễ gần, chăm chỉ.
Bên cạnh đó, chúng tôi có dịch vụ cho thuê xe tải cẩu từ 1 tấn đến 15 tấn.Phục vụ nhu cầu cần cẩu hàng hóa, giảm thiểu lao động, tăng năng suất và nâng cao chất lượng.
Hỗ trợ 2 máy nâng để phục vụ tất cả kho và sân trong khu vực Hà Nội cho thuê xe nâng .

Các dịch vụ chính mà vận chuyển Bốn Mùa đang phục vụ tại Hà Nội:

 • chuyển nhà trọn gói
 • dịch vụ chuyển văn phòng
 • taxi tải
 • hoàn trả mặt bằng
 • cho thuê nhân công bốc xếp

Cam kết của nhà Bốn Mùa với khách hàng trên toàn quốc:

 1. Thực hiện công việc đúng thời gian đã thỏa thuận.
 2. Chi phí thấp, tiết kiệm chi phí vận chuyển tại Hà Nội.
 3. Nhân viên chuyên nghiệp, thái độ làm việc chuyên nghiệp.
 4. Thủ tục đầy đủ, hóa đơn đỏ theo yêu cầu của khách hàng.
 5. Cam kết bồi thường 100% thiệt hại , mất mát trong quá trình vận chuyển gói hàng gây ra.

Luôn lắng nghe ý kiến ​​từ khách hàng. Để nâng cao chất lượng dịch vụ giao hàng trọn gói tại Hà Nội. Gặp gỡ ngày càng nhiều khách hàng.

Đến với dịch vụ vận chuyển Bốn Mùa là cách tốt nhất để mọi gia đình tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Liên hệ – Công ty taxi tải bốn mùa

Bạn cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng trọn gói hoặc cần dịch vụ cho thuê taxi 24 giờ . Vui lòng liên hệ với công ty qua đường dây nóng và địa chỉ cụ thể sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP BỐN MÙA:
Số 6, Ngách 83/76,  X.Tân Triều, H.Thiệt Trì, Nội
Tel: 024.39.124.1240979.217.635

TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH:

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và hỗ trợ trong quá khứ.

Trân trọng./.

[/col]
[col span = “3” span__sm = “12” padding = “10px 10px 10px 10px” bg_color = “rgb (246, 246, 246)”]

[search]

[title style=”center” text=”DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI”]

 • Dịch vụ chính
 • Cam kết của chúng tôi

[title text=”BÀI VIẾT MỚI”]

[/col]

[/row]