Giới thiệu về dịch vụ chuyển nhà Bốn Mùa

Được xây dựng trên nền  tảng vững chắc về chất lượng cũng như đội ngũ  thợ lành nghề, công ty chuyển nhà Bốn Mùa đã và đang khẳng định chỗ đứng trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội. Chúng tôi xây dựng và phát triển dựa tên tinh thần trách nhiệm cao, hướng tới mục tiêu tạo ra nhiều quyền lợi cho người sử dụng dịch vụ, khẳng định thương hiệu việt - chất lượng vàng cho người tiêu dùng.
 
công ty chuyển nhà trọn gói bốn mùa
Công ty chuyển nhà Bốn Mùa

1. Giới thiệu công ty chuyển nhà trọn gói bốn mùa

Là một công ty mới thành lập sau các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường như chuyển nhà Thành Hưng, hay chuyển nhà Kiến Vàng.… Nhận biết được tính chất, Công ty chuyển nhà Bốn Mùa đã phát triển và tạo được rất nhiều niềm tin từ người sử dụng dịch vụ. Với mục tiêu rộng, rõ ràng cùng đội ngũ nhân viên tích cực yêu nghề, chúng tôi tự hào và khẳng định đã và đang đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, rẻ nhất.
Với một đội ngũ công nhân, kỹ thuật và lái xe chuyên nghiệp, với kỹ luật cao trong công việc và luôn học hỏi nâng cao tay nghề. Để ngày càng mang đến những dịch vụ chuyển nhà chất lượng tới mọi người, mọi gia đình.
 
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi luôn ý thức được việc cần xây dưng tên tuổi cũng như niềm tin trong lòng các khách hàng tiềm năng; đặt lợi ích của khách  hàng lên hàng đầu. Chính vì vậy mà chúng tôi đã đạt được thành công lớn trong bước đầu gầy dựng thương hiệu và giới thiệu dịch vụ tới rất nhiều khách hàng.
 
Sự quan tâm của quý khách  hàng đến các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp chính là niềm động viên to lớn và cũng là trách nhiệm mà chuyển nhà bốn mùa cần thực hiện. Mọi ý kiến đóng góp của quý khách là những lời góp ý quý giá nhất mà chúng tôi nhận được để ngày càng nỗ  lực nâng cao chất lượng dịch vụ, giá thành rẻ nhất và  phục vụ mọi đối tượng khách hàng được tốt và hoàn thiện hơn.

2. Quy trình chuyển nhà trọn gói của công ty

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng qua tổng đài ( 0979.217.635 hoặc 0466.833.993 )
Bước 2: Khảo sát, tư vấn, báo giá và kí kết hợp đồng vận chuyển nhà, chuyển văn phòng.
Bước 3: Thi công hợp đồng vận tải: ( sẽ do các đội kỹ thuật, nhân viên được phân công ....)
Bước 4: Lắp đặt hoàn thiện tại địa chỉ mới cho khách hàng.
Bước 5: Nghiệm thu, bàn giao và thanh lý hợp đồng.
Quý khách có thể tham khảo quy trình chuyển nhà của công ty

 3. Chất lượng dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng của công ty luôn khẳng định:

*) Công ty cam kết: mang đến dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh ngọn, giá rẻ, luôn có bảo hiểm vận chuyển cho đồ đạc của gia đình ( hoặc công ty khách hàng ), Trong quá trình vận chuyển, đóng gói......
*) Quyền lợi của khách hàng: Được miễn phí thùng carton, bao bì, hỗ trợ lắp đặt hoàn thiện các vận dụng của ngôi nhà mới, để thuận tiện đi vào sinh hoạt.
*) Bảo hiểm vận chuyển: cam kết bồi thường 100% thiệt hại cho đồ đạc bị hư hỏng, hay mất mát, vì thế khách hàng sẽ yên tâm với tài sản và đồ đạc của gia đình mình, chuyển nhà trọn gói Bốn Mùa, không lo hư hỏng hay mất mát đồ đạc trong quá trình chuyển nhà của gia đình mình.
Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Bốn Mùa, quý khách hàng sẽ an tâm và không còn lo lắng mỗi lần chuyển nhà.

×