Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội vào Sài Gòn giá rẻ

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hà Nội vào Sài Gòn giá rẻ

Ngày nay, khi muốn chuyển nhà trọn gói bắc nam đa phần khách hàng đều rất lo lắng về việc vận chuyển này. Bởi tiền ẩn quá nhiều vấn đề cần phải bận tâm. Như quãng đường vận chuyển xa, thời gian có được đảm bảo, tài sản và hàng hóa có được an toàn… Tất cả lo lắng đó bạn sẽ chẳng còn bận tâm nữa. Vì đã có công ty chuyển nhà Bốn Mùa sẽ thay gia đình làm tất cả các công việc đó.

hãng vận tải bốn mùa
Vận tải bốn mùa, chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói toàn quốc

Tạ sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ Hà Nội vào Sài Gòn giá rẻ của Bốn Mùa mang đến:

” Vận tải bốn mùa, là công ty chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải, đội ngủ nhân viên kinh nghiệm lâu năm. Trang thiết bị đa dạng và hiện đại. Đội ngủ xe tải đủ chủng loại cung ứng dịch vụ cho thuê xe tải 24h toàn quốc. Cho thuê xe tải từ 0,5 tạ đến 35 tấn, xe cẩu, xe nâng đủ chủng loại tại Hà Nội.

Với sự cống hiến vì chất lượng dịch vụ, và hướng tới sự hài lòng cho khách hàng. Bốn mùa đã nhiều năm liền đạt danh hiệu thương hiệu uy tín của người tiêu dùng toàn quốc bình chọn. Top 10 thương hiệu chuyển nhà trọn gói uy tín.”

giải thưởng công ty chuyển nhà uy tín
chuyển nhà bốn mùa nhận giải thưởng thương hiệu uy tín
 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam – Giúp tránh những rủi ro hư hỏng khi tự vận chuyển.

  – Với những đồ đạc cồng kềnh, đồ sành sứ dễ vỡ… Đòi hỏi kỹ năng tháo lắp, kinh nghiệm bọc lót, vận chuyển. Nên việc tự mình thực hiện sẽ không tránh được những rủi ro hư hỏng, đổ vỡ.
  – Đối với gói dịch vụ chuyển nhà hà nội sài gòn của Bốn Mùa. Gia đình bạn sẽ hoàn toàn an lòng với những đôi bàn tay kinh nghiệm lâu năm. Chuyên tháo lắp, đóng gói chuyên nghiệp. Phân loại hàng hóa, tài sản, vận chuyển an toàn, nhanh chóng cho các bạn.

 • Dịch vụ chuyển nhà bắc nam – Giúp khách hàng tiết kiệm cả về thời gian, công sức và tiền bạc.

  – Khi vận chuyển khối lượng đồ gia đình lớn, nhiều đồ đạc vào tài sản lớn. Với chuyển nhà bốn mùa sẽ được sử lý nhanh chóng bởi những đội thợ chuyên nghiệp. Với quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp. Giám sát thi công nghiệm nghặt, cùng nhân viên được đào tạo bài bản. Từ khâu tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đều được liệt kê và tiến hành bài bản.
  – Từ việc đóng gói cẩn thận, giúp vận chuyển hàng hóa an toàn tránh mất mát và hư hỏng về tiền bạc. Đánh dấu phân loại cụ thể, giúp đồ đạc được nhận biết dễ dàng. Thuận tiện cho công việc vận chuyển và sắp xếp đồ đạc được nhanh chóng.
  – Câu hỏi đặt ra đó là: chuyển nhà trọn gói Hà Nội vào Sài Gòn giá bao nhiêu ?. Chi phí để sử dụng dịch vụ sẽ không quá lớn so với thu nhập của bạn kiếm được trong khoảng thời gian bạn bỏ vào tự mình vận chuyển, Ngoài ra chưa kể tới việc hư hỏng, đổ vỡ đồ đạc tài sản đáng giá của gia đình mình.

 • Dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam – Còn mang đến sự đảm bảo sức khỏe cho thành viên của gia đình.

  – Việc tiến hàng tháo dỡ, đóng gói đồ đạc từ nhà củ sang nhà mới. Không thể tránh khỏi tiếp xúc với bụi bẩn và các độc tố khác. Với các đồ đạc nặng, các thành viên không biết cách vận chuyển. Dễ dẫn tới mệt mỏi củng như trật khớp hay nặng hơn nữa là ảnh hưởng cột sống. Nhiều rủi ro ảnh hưởng tới sức khỏe của các thành viên trong gia đình. và củng không đảm bảo với các thành viên trong nhà, thiếu kinh nghiệm sẽ dẫn tới làm hư hỏng đồ đạc đáng giá. Làm không tiết kiệm được bao nhiêu lại còn tốn kém hơn khi nhờ tới công ty chuyển nhà bắc nam.

Quy trình chuyển nhà trọn gói Hà Nội vào Sài Gòn của Bốn Mùa.

Để khách hàng biết và nắm rõ những bước trong gói dịch vụ chuyển nhà hà nội sài gòn của mình. Bốn mùa đưa tới khách hàng tham khảo các bước thực hiện của quy trình chuyển nhà trọn gói bắc nam như sau:

quy trình chuyển nhà trọn gói tại hà nội
quy trình chuyển nhà tại hà nội

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng. Tư vấn và báo giá miễn phí qua điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty.

Bước 2: Khảo sát và báo giá dịch vụ. Nhân viên đến tận nhà để khảo sát khối lượng thực tế, qua đó đưa ra các phương pháp khả thi và tiết kiệm chi phí nhất. Thống nhất kí kết hợp đồng.

Bước 3: Triển khai, thực hiện các bước tháo dỡ, đóng gói, bọc lót, vận chuyển và lắp đặt cho gia đình.

Bước 4:  Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Bước 5: Chăm sóc và hỗ trợ khách hàng sau khi kết thúc hợp đồng chuyển nhà.

Cam kết chất lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam tại Bốn Mùa:

Nhằm hướng đến một công ty chuyển nhà trọn gói Hà Nội Sài Gòn sốt 1 trên toàn quốc. Chuyển nhà Bốn Mùa cam kết đến tất cả khách hàng của mình. Với nhiều điều khoản cụ thể nói lên quyền lợi và lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

cam kết chết lượng dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín
cam kết 100% hài lòng khách hàng
 1. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu Bốn Mùa sẽ có mặt. Phục vụ khách hàng 24/24, kể cả ngày nghỉ lễ.
 2. Tuân thủ hợp đồng kí kết 100%. Thực hiện đúng thời gian, đúng tiến độ và an toàn tuyệt đối.
 3. Cam kết thực hiện vận chuyển đầu đủ trang thiết bị, tháo dỡ, đồ đạc vật liệu bọc lót an toàn cho tài sản của khách hàng.
 4. Cam kết tuân thủ phát luật về hợp đồng và hóa đơn đỏ VAT cho khách hàng.
 5. Sẵn sàng đền bù thiệt hại 100% đồ đạc, tài sản bị hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển gây nên.
 6. Cam kết phục vụ khách hàng bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhất. Đồng thời giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác:

>> dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại hà nội 24h

>> dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ 24h tại hà nội

Đến với Bốn Mùa, các bạn được hưởng quá nhiều ưu đãi. Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn các đơn vị chuyển nhà trên thị trường. Công ty chuyển nhà Bốn Mùa, cam kết mang đến gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói bắc nam uy tín hàng đầu trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà hà nội sài gòn:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ TỔNG HỢP BỐN MÙA
MST: 0106927267.
Trụ sở: Tân Triều – Thanh Trì – Hà Nội.
Hotline: 0979.217.635  –  024.39.124.124
Website: https://chuyennhatrongoibonmua.com

Nguồn: chuyển nhà trọn gói bốn mùa